Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: (84-24) 8888 1118 | Email: office@ladefense.vn


(Bị cáo Phan Sào Nam đang bị dẫn giải đến phiên tòa)

Tố tụng hình sự là loại hình đặc biệt

Khác với quan hệ dân sự, trong vụ án hình sự, người bị tình nghi phải chịu áp lực rất lớn khi làm việc với Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Viện kiểm sát hay Tòa Án. Đứng trước công cụ mang tính cưỡng chế tuyệt đối của Nhà nước, không phải ai cũng đủ bình tĩnh để trả lời, đối đáp phù hợp, vừa khéo léo bảo vệ mình vừa thể hiện thiện chí cần thiết với Điều tra viên, Kiểm sát viên hay Thẩm phán.

Thực tiễn cho thấy, sự có mặt của Luật sư và lời khuyên pháp lý sớm bao nhiêu sẽ thuận lợi bấy nhiêu cho người bị tình nghi, bị tố giác hay kiến nghị khởi tố, thêm nhiều hi vọng sớm thoát khỏi vòng lao lý và giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Bởi vai trò của Luật sư là Gỡ tội, đối trọng với chức năng Buộc tội của Nhà nước.

Hiểu biết sâu sắc về pháp luật hình sự Việt Nam cũng như cơ hệ thống Cơ quan tiến hành tố tụng, cùng kinh nghiệm tham gia nhiều vụ án trọng điểm trên cả nước, các Luật sư của La Défense Vietnam sẽ đưa ra phương án trả lời, kế hoạch làm việc cụ thể, phù hợp trong từng giai đoạn giải quyết vụ án: Điều tra, Truy tố, Xét xử nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng.

 

Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị về những vấn đề Vụ án hình sự, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: (024) 8888 1118 hoặc email cho chúng tôi tại: office@ladefense.vn hoặc điền vào form dưới đây:
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!

HÀ NỘI

Biệt thự BT01-9, Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: (84-24)-8888-1118
Email: Office@ladefense.vn

 

SÀI GÒN

Lầu 46 Tòa nhà Bitexco Financial, Bến Nghé, Quận 1
Tel: (84-28)-8888-1118
Email: Attorney@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

024 8888 1118
Bản quyền nội dung của La Défense Việt Nam ©