Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: (84-24) 8888 1118 | Email: office@ladefense.vn


Bởi lẽ:

Chúng tôi nhận thức được rằng một số Doanh nghiệp do quy mô và cân đối tài chính của mình nên không thuê nhân viên pháp chế nội bộ cũng như hạn chế của bộ phận này nếu có chỉ trong chuyên môn pháp luật nhất định. Vì vậy, một Ban chuyên trách đặc biệt mang tên “Tư vấn nội bộ” đã được thành lập trong Hãng Luật La Défense Vietnam.
 
( Một buổi đàm phán với Tập đoàn Tân Hoàng Minh )

Ban này gồm các Luật sư, Chuyên viên dưới sự điều hành chung của Hội Đồng Cố vấn sẽ phụ trách và đáp ứng toàn diện nhu cầu pháp lý trong hoạt động kinh doanh thường nhật của Quý khách hàng. Nhiều trường hợp với nhu cầu lớn và thường xuyên hơn, chúng tôi còn cử Luật sư tới văn phòng của Doanh nghiệp để làm việc toàn thời gian. Luật sư do chúng tôi chỉ định sẽ lắng nghe, giải đáp thắc mắc của Quý vị vào bất kỳ lúc nào cần thiết.
 

Những công việc chính có thể bao gồm của dịch vụ Tư vấn nội bộ:

  • Tư vấn pháp luật chung, cập nhật các văn bản pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh thường nhật của Doanh nghiệp.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp như: Điều lệ, Nội quy, Quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức nội bộ, thay đổi đăng ký kinh doanh...
  • Tư vấn pháp luật về hợp đồng; Hỗ trợ soạn thảo, rà soát và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho Doanh nghiệp trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
  • Tư vấn pháp luật lao động, pháp luật thuế, kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến nội dung hoạt động của Doanh nghiệp. Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.
  • Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác phát sinh khác trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt nam khi được yêu cầu.

 
Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề Tư vấn nội bộ, vui lòng liên hệ trực tiếp số: (024) 8888 1118 hoặc email cho chúng tôi tại: office@ladefense.vn hoặc điền vào form dưới đây:
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!

HÀ NỘI

Biệt thự BT01-9, Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: (84-24)-8888-1118
Email: Office@ladefense.vn

 

SÀI GÒN

Lầu 46 Tòa nhà Bitexco Financial, Bến Nghé, Quận 1
Tel: (84-28)-8888-1118
Email: Attorney@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

024 8888 1118
Bản quyền nội dung của La Défense Việt Nam ©