Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: +84 9111 28 999 | Email: info@ladefense.vn


Bởi lẽ

Khác với hệ thống Tòa án của các quốc gia có Nhà nước theo mô hình Tam quyền phân lập nói chung, cấp xét xử tại Việt Nam được tổ chức với thiên hướng như cơ quan hành chính dưới sự lãnh đạo của Đảng và hoạt động theo pháp chế Xã hội chủ nghĩa.
 

(Bảo vệ cho Thân chủ trong vụ án: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản)

Chính vì khác biệt đó

Quy trình xét xử của Tòa Án Việt Nam cùng hệ thống các Cơ Quan Tiến Hành Tố Tụng, Thi Hành Án mang nét riêng theo đặc thù địa chính trị. Hiểu biết sâu sắc điều này và có gần 20 năm kinh nghiệm tranh tụng trong các vụ án Dân sự, Hình sự, Hành chính trọng điểm, cũng như thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các cấp có thẩm quyền, chúng tôi đã khởi kiện, theo kiện thành công hàng trăm: Tranh chấp Đất Đai, Tranh chấp Hợp Đồng, Tranh Chấp Hôn Nhân Gia Đình, Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại, Tranh Chấp Sở Hữu Trí Tuệ…trong thời gian qua.
Sau khi nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, dựa trên mong muốn của Quý khách hàng, Hội đồng cố vấn của chúng tôi sẽ: Tiên liệu, lên phương án khởi kiện, theo kiện, phương án bảo vệ và đại diện tranh tụng tối ưu, phù hợp nhất, tăng khả năng giành ưu thế trong phiên tòa, giảm thiếu tối đa chi phí cũng như thi hành bản án sau đó nhanh nhất có thể.
 

Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị về những vấn đề Tranh Tụng tại Tòa Án, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 9111 28 999 hoặc email cho chúng tôi tại: Ladefense.lawyers@gmail.com. Hoặc điền vào form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!
HÀ NỘI
Tầng 06 Tòa nhà New Skyline, Văn Quán, Hà Đông
Tel: (024) 63 2929 26
Email: info@ladefense.vn
 
PHÚ THỌ
292 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Việt Trì
Tel: 09111 28 999
Email: dungluu@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK