Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: (84-24) 8888 1118 | Email: office@ladefense.vn
THE POWER OF JUSTICE -
 
SỨC MẠNH CỦA CÔNG LÝ

ởi lẽ, nghề Luật sư không đơn giản chỉ là cung cấp dịch vụ pháp lý, mà người hành nghề phải tích lũy được lượng kiến thức pháp luật và xã hội đủ dày để chia sẻ được tâm trạng, hoàn cảnh của những người yếu thế, thi thoảng là những người ở "tận đáy xã hội"; Phải có bản lĩnh để vượt qua biết bao chông gai, trở ngại trên hành trình tiếp cận công lý, tôn trọng sự thật khách quan với cái tâm tận hiến và tấm lòng yêu thương con người.

Thấu hiểu điều đó, ngoài việc chú tâm vào chuyên môn, kỹ năng hành nghề và ứng xử nghề nghiệp, chúng tôi còn tập trung xây dựng, truyền tải niềm tin mãnh liệt về SỨC MẠNH CỦA CÔNG LÝ trong đời sống xã hội và không gian pháp đình. Niềm tin đó là nguồn động lực lớn lao, tiếp thêm ý chí để chúng tôi đồng hành, bảo hộ thân chủ vượt qua những hành trình tố tụng kéo dài, những mặt trái của cuộc sống cho tới khi giành được chiến thắng.

THE POWER OF JUSTICE là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong từng lời khuyên, tư vấn, công việc đại diện, bào chữa hay bảo vệ... mà các Luật sư thành viên, Cộng sự của Hãng Luật La Défense đã thực hiện trong hơn 10 năm qua và sẽ tiếp tục là ngọn hải đăng dẫn đường cho thế hệ kế thừa trên hành trình thúc đẩy tiến bộ xã hội phía trước.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!

HÀ NỘI

Biệt thự BT01-9, Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: (84-24)-8888-1118
Email: Office@ladefense.vn

 

SÀI GÒN

Lầu 46 Tòa nhà Bitexco Financial, Bến Nghé, Quận 1
Tel: (84-28)-8888-1118
Email: Attorney@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

024 8888 1118
Bản quyền nội dung của La Défense Việt Nam ©