Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: +84 9111 28 999 | Email: info@ladefense.vn


Trong quan hệ dân sự

Một bên phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính như thanh toán tiền mua hàng, hoàn trả và chịu phạt khi không thực hiện hợp đồng hay các thanh toán khác phát sinh là điều phổ biến. Tuy nhiên không phải lúc nào Bên kia cũng nhanh chóng thực hiện, thường là trốn tránh, thanh toán nhỏ giọt hoặc chây ì không trả nợ. Đối phó với những trường hợp này, việc thương lượng thường bất thành, việc nhờ đến các tổ chức đòi nợ thuê không những không hiệu quả mà còn bị cho là vi phạm pháp luật.

(Khởi kiện thu hồi nợ cho Tập đoàn Hòa Bình trong quyết toán HĐ xây dựng 16 tỷ)

 
La Défense Vietnam
được biết đến là Công ty Thu hồi nợ hiệu quả tại Việt Nam. Chúng tôi thực hiện công việc như: Gửi yêu cầu trả nợ đến Thương lượng thanh toán hay Khởi kiện thu hồi nợ dựa trên công cụ pháp lý mang tính cưỡng chế Nhà nước. Trong một số trường hợp, chúng tôi còn nhận được giúp đỡ của Cơ quan Cảnh sát Điều tra nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.
Khi dành thời gian để tìm hiểu về công việc kinh doanh và vướng mắc của Quý khách hàng hàng chúng tôi chắc chắn rằng chiến lược đưa ra sẽ xem xét một cách xác đáng, toàn diện, giúp Quý khách hàng nhanh chóng khôi phục, bảo đảm quyền lợi tài chính và giữ vững danh tiếng của mình trong xã hội, trên thương trường.

 
Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị về những vấn đề Thu hồi nợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 9111 28 999 hoặc email cho chúng tôi tại: Ladefense.lawyers@gmail.com hoặc điền vào form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!
HÀ NỘI
Tầng 06 Tòa nhà New Skyline, Văn Quán, Hà Đông
Tel: (024) 63 2929 26
Email: info@ladefense.vn
 
PHÚ THỌ
292 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Việt Trì
Tel: 09111 28 999
Email: dungluu@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK