Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: (84-24) 8888 1118 | Email: office@ladefense.vn


Thương trường là chiến trường

Mỗi Cá nhân, Pháp nhân trong môi trường kinh doanh đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Và để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt thì hợp tác đầu tư, cùng góp vốn bằng cả tài chính, trí tuệ, quan hệ hay công nghệ là điều cần thiết.

( Xây dựng HĐ Hợp tác 5 bên cho 4 chủ đầu tư Việt Nam cùng tập đoàn Bamboo Capital )

Tuy nhiên

Làm sao để bảo vệ được tài sản, quyền lợi của mình trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh? Làm sao để mỗi công sức bỏ ra đều được đáp đền xứng đáng? Với kinh nghiệm xây dựng hợp đồng hợp tác cho nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân trong các lĩnh vực như: Sản xuất, Bất động sản, Đầu tư tài chính, Dệt may, Xuất nhập khẩu, Thương mại quốc tế… chúng tôi hiểu rõ mong muốn và cách thức để khéo léo vận dụng các quy định của pháp luật, vừa đáp ứng được nhu cầu của Quý vị, vừa đảm bảo sự thiện chí, bình đẳng cần thiết trong quan hệ hợp tác, cộng sinh giữa các bên.

Hợp đồng hợp tác kinh doanh vì vậy, bởi tính đặc thù trong mỗi quan hệ cũng như lĩnh vực đầu tư đều cần cá biệt hóa các điều khoản và phương thức triển khai. Khi dành thời gian, công sức đồng hành cùng Quý khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án hợp tác tối ưu, toàn diện và hiện thực nhất có thể, để Quý vị tập trung nguồn lực thực hiện kế hoạch chính của mình.

 

Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị về những vấn đề Hợp đồng hợp tác kinh doanh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: (024) 8888 1118 hoặc email cho chúng tôi tại: office@ladefense.vn hoặc điền vào form dưới đây:
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!

HÀ NỘI

Biệt thự BT01-9, Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: (84-24)-8888-1118
Email: Office@ladefense.vn

 

SÀI GÒN

Lầu 46 Tòa nhà Bitexco Financial, Bến Nghé, Quận 1
Tel: (84-28)-8888-1118
Email: Attorney@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

024 8888 1118
Bản quyền nội dung của La Défense Việt Nam ©