Hãng Luật La Défense Việt Nam
Tel: (84-24) 8888 1118 | Email: office@ladefense.vn


(Bảo vệ thành công cho Công ty thương mại Nam Đồng trong tranh chấp BĐS với Ngân hàng MB)

Thực tế cho thấy:

Hoạt động của các Cá nhân, Doanh nghiệp trong môi sinh luôn biến động như hiện nay không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có những tranh chấp, thiệt hại bắt nguồn từ vi phạm của một bên, từ nguyên nhân khách quan nào đó, hay do quyết định hành chính chưa phù hợp mà cơ quan Nhà nước ban hành.

Ranh giới nào giữa Đúng và Sai? Giải pháp nào để bảo vệ chính mình khi phương án Hòa giải - Thương lượng thuần túy, cách thức Xin – Cho truyền thống không còn hiệu quả? Công cụ pháp lý khi đó sẽ phát huy sức mạnh. Tuy nhiên không phải ai, doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Bởi lẽ hệ thống Luật pháp Việt Nam giống như một con đường quanh co, nhiều vùng xám, mà chỉ bằng kinh nghiệm lâu năm mới có thể đi qua và giành ưu thế về phía mình.

 

Chúng tôi:

Với Ban cố vấn là các Trọng tài viên, Luật sư tranh tụng trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp bảo vệ hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trong những tranh chấp Đất đai, Xây dựng, Kinh doanh thương mại, Lao động và Hành chính... trong thời gian qua. La Défense Vietnam sẽ đề xuất các giải pháp tối ưu, toàn diện, hiệu quả nhằm phòng vệ tuyệt đối trước nguy cơ phát sinh thiệt hại hay được đền đáp xứng đáng với hậu quả thực tế đã xảy ra.
 

Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ Dịch vụ:

Nếu cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị về những vấn đề Tư vấn thường niên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: (024) 8888 1118 hoặc email cho chúng tôi tại: office@ladefense.vn hoặc điền vào form dưới đây:
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút, xin cảm ơn!

HÀ NỘI

Biệt thự BT01-9, Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: (84-24)-8888-1118
Email: Office@ladefense.vn

 

SÀI GÒN

Lầu 46 Tòa nhà Bitexco Financial, Bến Nghé, Quận 1
Tel: (84-28)-8888-1118
Email: Attorney@ladefense.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

09111 28 999
Bản quyền nội dung của La Défense Việt Nam ®